Báo giá Chậu nhựa trồng cây

Tổng quan về chậu nhựa chậu gỗ nhựa

Chậu nhựa trồng cây hay chậu hoa gỗ nhựa dùng chất liệu gỗ nhựa ngoài trời nên chống chịu được mưa nắng không thích hợp cho các loại côn trùng vi sinh vật sinh trưởng phát triển.

Hệ thống siêu thị online không gian xanh Green Space chuyên cung cấp các thiết bị cây trồng gồm đất chậu trồng cây, túi vải trồng cây và vỉ nhựa thoát nước.

Đặc biệt, với sản phẩm chậu nhựa trồng cây là một trong các sản phẩm nổi bật mà Green Space sản xuất kinh doanh phân phối trên toàn quốc.

 

Chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời

Chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời

Cam kết của Green Space

  • Sản phẩm uy tín, chất lượng, bền đẹp và an toàn
  • Chậu nhựa trồng cây giá rẻ nhất tại Green Space
  • Nhận giao hàng nhanh chóng, giá rẻ tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.
  • Khi đến với Green Space để mua chậu trồng cây và các sản phẩm khác, quý khách sẽ được tư vấn, chăm sóc tận tình bởi các chuyên gia tư vấn bên công ty chúng tôi.
  • Quý khách luôn được cung cấp các dịch vụ sản phẩm mới nhất, cập nhật thường xuyên.

Gỗ nhựa composite là sản phẩm ván hoặc gỗ lạng được làm từ nhựa tái chế và các hạt hoặc sợi gỗ nhỏ. Vật liệu tổng hợp gỗ nhựa là sản phẩm tương đối mới so với lịch sử lâu đời của gỗ tự nhiên hoặc vật liệu tổng hợp gỗ truyền thống như ván dăm hoặc ván sợi.

Các bước sản xuất chính và đặc tính của WPC

Nói chung, sản xuất WPC là một quá trình gồm hai bước. Sự kết hợp của gỗ và nhựa nhiệt dẻo như polyetylen mật độ cao (HDPE), polyetylen mật độ thấp (LDPE) và polyvinyl clorua (PVC) được trộn với nhau có độ sệt giống như bột nhào được gọi là hỗn hợp. Việc trộn có thể được xử lý theo quy trình hàng loạt hoặc liên tục.

Ngoài thành phần chính là gỗ với kích thước thớ từ 20 đến 60 mắt lưới, các chất nối nhựa, chất ổn định, chất tạo bọt hoặc thuốc nhuộm cũng được thêm vào để nâng cao đặc tính của sản phẩm cuối cùng cho một mục đích sử dụng cụ thể.

Ví dụ, chất bôi trơn cải thiện sự xuất hiện của bề mặt. Có ba phương pháp hình thành phổ biến cho WPC. Phương pháp đùn ép composite nóng chảy qua khuôn đúc, được thể hiện trong Hình 1. Trong trường hợp của phương pháp ép phun, composite nóng chảy được ép vào khuôn nguội. Cái thứ ba ép hỗn hợp nóng chảy giữa các nửa khuôn.