Hướng dẫn thi công chòi gỗ ngoài trời

Chòi nghỉ bằng gỗ nhựa composite ngoài trời

Chòi nghỉ gỗ ngoài trời nhằm mở rộng không gian sống ngoài trời của bạn với bảng trang trí khung kim loại cao cấp và Gỗ nhựa Composite của Green-space Hạ Tầng Việt.

Chòi nghỉ sân vườn tạo thêm nét đặc trưng cho bất kỳ khu vực nào, tạo ra khung cảnh hoàn hảo cho mọi nhu cầu giải trí ngoài trời của bạn.

Báo giá thi công chòi nghỉ sân vườn

Đơn giá chòi nghỉ gỗ ngoài trời khoảng 45 triệu – 150 triệu tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu vật tư sử dụng và các phụ kiện kèm theo.

Để có báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ với cán bộ kinh doanh của chúng tôi hoặc vào tham khảo các mẫu và báo giá chòi nghỉ tại đây

Hoàn thiện chòi nghỉ

Hoàn thiện chòi nghỉ

Thiết kế tuyệt đẹp của nó có khung mái bên trong bằng kim loại, các trụ vững chắc và các chân cột cổ điển. Có thể kết hợp với sàn gỗ ngoài trời với cảm giác và màu sắc gỗ đẹp, mang lại cảm giác ấm cúng và đặc biệt cho bất kỳ không gian nào.

Mẫu chòi gỗ nhựa ngoài trời mái gỗ nhựa màu đỏ

Mẫu chòi gỗ nhựa ngoài trời mái gỗ nhựa màu đỏ

Chòi gỗ ngoài trời hay chòi nghỉ sân vườn có thể chứa hầu hết các bộ bàn ghế và bàn ăn ngoài trời.

Hướng dẫn thi công chòi gỗ ngoài trời

Hướng dẫn từng bước được minh họa và bản vẽ gợi ý hữu ích sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước của quá trình cài đặt.

Bước 1: Định vị chân cột, bản mã

Tùy theo kích thước chòi nghỉ, tiến hành xác định vị trí của các chân cột. Bạn thích chòi nghỉ tứ giác, lục giác hay bát giác, chòi vuông hay chòi hình chữ nhật, mái nhọn hay mái dài. Đặt bản mã chất cột vào các vị trí được xác định dựng cột tiến hành khoan bắt xuống nền bê tông đồng thời hàn bản mã vào chân cột

Định vị bản mã

Định vị bản mã

Bước 2 Dựng cột trụ

Dựng cột trụ chú ý độ cao và gia công trước phần gia cô với kèo và dầm của mái.

Dựng cột trụ

Dựng cột trụ

Bước 3 Dựng mái chòi

Mái chòi bằng gỗ nhựa ngoài trời hoặc mái ngói nhựa có phương pháp thi công khác nhau. Gỗ nhựa là hệ các thanh gỗ ghép khít nên sẽ ghép ngang nên hệ xà gồ phải đi dọc. Ngói nhựa là các tấm dạng sóng ghép dọc nên hệ xà gồ phải đi ngang. Chú ý giữ khoảng cách giữa các nhịp xà gồ theo tiêu chuẩn thi công

Dựng mái chòi

Dựng mái chòi

Bước 4 Lợp mái chòi

Lợp mái chòi và dùng các tấm úp nóc, úp sườn, diềm mái

Lợp mái ngói nhựa ngoài trời

Lợp mái ngói nhựa ngoài trời

Lợp mái chòi

Lợp mái chòi

Ưu điểm của chòi gỗ ngoài trời

An toàn

Điều này được phản ánh ở hai khía cạnh, một là bề mặt của gỗ ngoài trời WPC của chúng tôi không giống như gian hàng bằng gỗ thông thường, bạn không phải lo lắng về các mảnh vụn, hai là chòi gỗ composite wpc có thể tái chế 100%, nó là thế hệ mới thân thiện với môi trường sản phẩm, không độc hại, rất thích hợp để trang trí ngoài trời.

Chi phí thấp

Tại sao gian hàng ngoài trời wpc lại có chi phí thấp? Tuy giá thành của gian hàng và gian hàng không thấp lắm nhưng nhà bạt nhựa giả gỗ hầu như không cần bảo trì, không phát sinh chi phí bảo trì, điều này coi như trong nhiều năm sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền của bạn, đến nỗi ai cũng nói là “không cần bảo dưỡng. “, và một loại khác, gian hàng sân vườn rất dễ lắp đặt, bạn có thể dễ dàng làm theo hướng dẫn để lắp đặt gian hàng nhựa gỗ của mình, do đó loại bỏ nhu cầu về chi phí lắp đặt lớn và tuổi thọ của nó trên 15 năm, do đó gian hàng gỗ nhựa composite giá thành rẻ.

Chất lượng cao

Trông và cảm giác như gỗ tự nhiên · WPC sẽ không bị gãy, cong vênh hoặc phai màu, trong mọi trường hợp gian hàng bằng gỗ nhựa composite của bạn sẽ giữ được vẻ đẹp tuyệt vời trong nhiều năm. Và nhẹ, bền, chống va đập, chống mài mòn. Khả năng chống tia cực tím và độ bền màu cao. Có khả năng chống ẩm, chống mối mọt cao · Không cần sơn, không dùng keo, chống thấm, chịu được thời tiết, thích hợp từ -40 đến 60 …

CÁC ỨNG DỤNG

Chòi nghỉ ngoài trời gỗ nhựa chống mục nát, không thấm nước, bảo trì thấp, được sử dụng rộng rãi trong sân vườn, trường học, công viên, bãi cỏ, bến tàu, ban công, sân chơi, hành lang, khách sạn, vọng lâu, lối đi lát ván, v.v.