Những câu hỏi thường gặp

CÁC CÂU HỎI KHÁCH HÀNG THƯỜNG GẶP

1. Tôi muốn đến xem sản phẩm và mua hàng trực tiếp tại công ty được không? Địa chỉ của công ty ở đâu?

Trả lời: 

– Quý khách hoàn toàn có thể tới trực tiếp công ty xem và mua sản phẩm.

– Địa chỉ: Số 17A Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Website: www.green-space.vn

Email: info@green-space.vn – Tel: 024.6260.45.48

2. Tôi muốn đặt hàng sàn gỗ ngoài trời thì trong bao lâu sẽ thi công?

Trả lời: 

– Nếu địa chỉ nhận hàng của quý khách thuộc khu vực Hà Nội thì sàn gỗ ngoài trời quý khách sẽ được giao trong ngày và thi công ngay khi bàn giao mặt bằng

– Đơn hàng giao đi các tỉnh miền Bắc sẽ được giao từ 2-4 ngày.

– Đơn hàng đi các tính miền Trung được giao từ 3-5 ngày.

– Đơn hàng đi các tỉnh miền Nam được giao từ 4-6 ngày.

Thời gian chuyển hàng trên được tính bắt đầu từ ngày shop xác nhận đơn hàng và không có phát sinh gì trong quá trình vận chuyển.

Trong trường hợp khách hàng đặt hàng vào ngày lễ, vào các ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) thì thời gian giao hàng sẽ được tính thêm các ngày đó nên mòng quý khách hàng thông cảm.

3. Tôi vào website xem sản phẩm nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc. Vậy làm sao tôi có thể liên lạc với shop để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm?

Đầu tiên, bạn truy cập website www.green-space.vn click chuột vào sản phẩm bạn muốn mua để xem thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra, để được tư vấn thêm về sản phẩm, bạn có thể thực hiện một trong hai cách sau:

Cách 1: Bạn nhắn tin trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của shop tại phần “Hỗ trợ trực tuyến 24/24” ở góc dưới bên phải màn hình. Nhân viên hỗ trợ sẽ trả lời – giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Cách 2: Bạn có thể comment gửi câu hỏi trực tiếp dưới bài viết. Ngay khi bạn gửi câu hỏi, Shop sẽ được thông báo và sẽ trả lời bạn ngay khi có thể.

Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp cho công ty để được nhân viên hỗ trợ tư vấn về sản phẩm. Số điện thoại của công ty sẽ được thể hiện ở phần liên hệ hoặc bạn kéo xuống cuối chân trang sẽ có thông tin chi tiết. Hot line trên web