Báo giá ốp tường gỗ nhựa ngoài trời

Ốp tường gỗ nhựa ngoài trời – báo giá thi công ốp tường gỗ nhựa

Ốp tường gỗ nhựa ngoài trời là việc thi công lắp đặt các tấm gỗ chịu được ngoài trời lên bề mặt bức tường xây, bức vách ngoại thất hoặc logia ban công. Với chất liệu bột gỗ pha trộn với bột nhựa giúp sản phẩm có được các đặc tính ưu việt như chịu được nắng mưa, không mối mọt cong vênh, bền màu, chịu lực nén tốt, màu sắc hài hòa với thiên nhiên và cảnh quan xung quanh.

Ốp tường gỗ nhựa ngoài trời bền đẹp do Hạ Tầng Việt Thi công lắp đặt với giá thành rẻ nhất, thi công nhanh, lắp đặt thẩm mỹ bảo hành trách nhiệm uy tín.

Ốp trần tường gỗ nhựa ngoài trời

Ốp trần tường gỗ nhựa ngoài trời

Top báo giá ốp tường gỗ nhựa ngoài trời thịnh hành nhất

Stt Tên Quy cách Giá m dài Giá m2
1 Giá tấm ốp tường gỗ nhựa ngoài trời 21×148

x2200mm

94.000 750.000
2 Giá thi công tấm ốp tường gỗ nhựa ngoài trời Hàn xương sắt 13×26 và bắn vít inox 140.000
3 Phụ kiện Xương sắt, vít inox, keo, đinh ghim, que hàn 50.000
4 Nẹp V bo góc, cạnh 35×55

x2200mm

60.000
5 Thi công lắp đặt hoàn thiện tấm ốp tường gỗ nhựa ngoài trời 950.000

Đơn giá cập nhật mới nhất áp dụng cho diện tích >10m2

Hình ảnh tấm ốp tường gỗ nhựa ngoài trời

Tấm nhựa ốp tường ngoài trời

Tấm nhựa ốp tường ngoài trời

Thông tin cơ bản về tấm ốp tường

Ốp tường gỗ nhựa ngoài trời đẹp

Ốp tường gỗ nhựa ngoài trời đẹp

Tấm ốp tường gỗ nhựa ngoài trời là gì

Khái niệm: Tấm ốp tường là sản phẩm tạo ra trong quá trình đùn ép bột gỗ và bột nhựa, là một trong các sản phẩm ứng dụng của gỗ nhựa ngoài trời.

Là vật liệu chuyên dùng để ốp tường ốp trần cho không gian ngoại thất, phần mái hiên, logia ban công, hành lang lối đi lại ngoài trời, ốp vật liêu khung sắt, khung nhà, mái chòi gỗ nhựa

Quy cách phân loại tấm ốp tường ngoài trời

Kích thước tấm ốp tường ngoài trời dày x rộng x dài = 21x148x2.200mm

Màu sắc: Vàng teck, Đỏ gỗ, Cafe.

Cấu tạo tấm ốp tường gỗ nhựa ngoài trời tên tiêng anh là wood plastic composite wall board có cấu tạo từ bột gỗ và bột nhựa cùng các chất phụ gia khác qua quá trình đùn ép, lên khuôn tạo thành các tấm gỗ nhựa dùng để ốp tường, ốp trần ngoài trời, mái hiên, tường khu biệt thự, vila ngoài trời.

Tấm ốp tường trần ngoài trời có thể sử dụng ở môi trường ngoài trời với các đặc tính ưu việt như:

Không không thấm nước, cho nước chảy qua không đọng lại, chịu được nắng mưa, chịu được nhiệt độ cao và sự tăng giảm nhiệt độ trong ngày và giữa các mùa, không bị mục nát bởi các tác nhân môi trường kiềm và axit, không thích hợp cho vi sinh vật sinh trưởng phát triển, không cong vênh không mối mọt, không lão hóa dưới ánh sáng mặt trời và rất bền màu. Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng.

Tấm ốp gỗ nhựa green-space được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tính năng vượt trội là biện pháp tối ưu khắc phục được các nhược điểm của vật liệu truyền thống như mối mọt, cong vênh, nứt nẻ, ẩm mốc giãn nở bay màu.

Tấm ốp tường gỗ nhựa giảm bớt nỗi lo về việc tường ngoài trời bị bong tróc, rêu phong hoặc thấm nước vào trong nhà. Giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, sơn bả hàng năm, có màu sắc hài hòa với thiên nhiên, phù hợp với phong thủy gia chủ, phù hợp với cảnh quan chung.

Các bước đặt hàng thi công ốp tường gỗ nhựa ngoài trời

Quý khách hàng có nhu cầu thi công ốp tường gỗ nhựa vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn thi công của Hạ Tầng Việt để được tư vấn thi công và đặt hàng.

Nhân viên tư vấn thiết kế của Hạ Tầng Việt nhanh chóng xác định nhu cầu của khách hàng có thể lựa chọn 2 phương án ốp tường dạng ghép khít và ghép trang trí. Tấm ốp tường ngoài trời ghép khít tức là vật liệu ốp tường sẽ che kín toàn bộ bức tường, đứng từ ngoài sẽ chỉ thấy bức tường gỗ nhựa ngoài trời, không thấy tường, bê tông. Tấm Ốp tường gỗ nhựa ngoài trời trang trí là sử dụng các thanh đa năng, ghép thành các ô trám, ô song song hoặc các lam gỗ, vẫn có thể nhìn thấy tường đằng sau. Trong khuôn khổ báo giá này, chỉ đề cập đến ốp tường gỗ nhựa ngoài trời ghép khít. Đối với ốp tường trang trí, vui lòng xem thêm tại đây.

Sau khi xác định nhu cầu và vật liệu sử dụng, nhân viên tư vấn sẽ tới khảo sát thực tế, tính toán vật tư sử dụng, thống nhất phương án.

Khách hàng sau khi đồng ý với phương án thi công, xác định mẫu vật tư và màu sắc phù hợp, nhân viên tư vấn gửi báo giá hoàn thiện và hợp đồng thi công.

Sau khi ký kết hợp đồng và thực hiện các khoản đặc cọc thanh toán, Hạ Tầng Việt sẽ tập kết vật tư, tiến hành thi công theo tiến độ cam kết trong hợp đồng.

Các bước thi công tấm gỗ nhựa ốp tường ngoài trời

Bước 1: Khảo sát trước khi thi công.

Việc khảo sát trước khi thi công là nhiệm vụ hết sức quan trọng, từ việc khảo sát thực tế, đo đạc chính xác mới tính toán được vật tư, vật liệu cả về quy cách chủng loại lẫn khối lượng.

Thi công ốp tường ngoài trời

Thi công ốp tường ngoài trời

Từ đó tiên liệu được hao phí khi thi công, các yêu cầu phát sinh trong quá trình thực hiện. Tính toán được tiến độ thi công, thời gian hoàn thiện…

Bước 2: Chuẩn bị vật tư, vật liệu, công cụ dụng cụ

Trong quá trình thi công, các loại vật tư sử dụng cần có như: máy cắt máy hàn súng bắn vít, máy hơi bắn đinh, vít và các vật dụng công cụ khác.

Vật tư dụng cụ thi công ốp tường gỗ nhựa ngoài trời

Vật tư dụng cụ thi công ốp tường gỗ nhựa ngoài trời

Bước 3. Tiến hành thi công lắp đặt

Khoan râu và gia cố xương đỡ tấm ốp tường gỗ nhựa vào tường. Bước xương trong khoảng 450mm – 500mm và đảm bảo, hai đầu của tấm ốp tường đều được gối lên trên xương sắt. Xương gối 2 đầu tấm ốp có thể sử dụng bản rộng hoặc đi 2 xương cạnh nhau đảm bảo đúng kỹ thuật.

Thi công ốp tường ngoài trời làm xương sắt

Thi công ốp tường ngoài trời làm xương sắt

Các thanh Ốp tường gỗ nhựa ngoài trời phải đặt so le với nhau (không trùng mạch), tấm tiếp theo điểm bắt đầu tại điểm giữa của tấm trước đó. Vì vậy, xương sắt cũng phải được bố trí cho phù hợp với các tấm gỗ.

Khoan bắt vít các tấm ốp tường ngoài trời vào xương sắt, sử dụng vít inox với mỗi thanh xương.

Thi công ốp tường ngoài trời bắt vít

Thi công ốp tường ngoài trời bắt vít

Nẹp V hoàn thiện. Xương và gỗ nhựa phải cách điểm kết thúc từ 7-10mm để nẹp V.

Nẹp V hoàn thiện ốp tường ngoài trời

Nẹp V hoàn thiện ốp tường ngoài trời

Ô thoáng, khuôn cửa và các vị trí bỏ trống phải được đi xương bo viền theo, đây là các điểm phải bo nẹp và cần độ chắc chắn.

Bôi keo và bịt các đầu mũi khoan thẳng vào thanh Ốp tường gỗ nhựa ngoài trời

Đường cắt thanh sản phải nhẵn, góc cạnh sắc nét. Bề mặt sàn gỗ sau khi thi công nhẵn, phẳng, các mối nối chắc chắn

Dùng búa cao su khi đóng các thanh ốp tường vào hèm của nhau

Các mẫu ốp tường gỗ nhựa đẹp

Mẫu ốp tường gỗ nhựa ngoài trời đẹp

Mẫu ốp tường gỗ nhựa ngoài trời đẹp

Mẫu ốp tường gỗ nhựa ngoài trời đẹp

Mẫu ốp tường gỗ nhựa ngoài trời đẹp

Mẫu ốp tường gỗ nhựa ngoài trời đẹp

Mẫu ốp tường gỗ nhựa ngoài trời đẹp