Chòi gỗ nhựa ngoài trời

Chòi gỗ nhựa ngoài trời – chòi nghỉ sân vườn

Chòi gỗ nhựa ngoài trời hay chòi nghỉ sân vườn cấu tạo từ thanh hộp gỗ nhựa ngoài trời và tôn ngói nhựa có khả năng chống chịu với mưa nắng và mối mọt ngoài trời, không han gỉ mục nát, hình thức nhẹ nhàng tinh tế hài hòa với thiên nhiên cảnh quan.

Trước khi xem thêm báo giá chòi gỗ nhựa ngoài trời quý khách có thể lựa chọn trong báo giá hoặc thư viện mẫu hình ảnh chòi gỗ nhựa phù hợp với nhu cầu. Quý khách cũng có thể gửi bản thiết kế chòi gỗ nhựa cho nhân viên tư vấn để xây dựng phương án thiết kế, lắp đặt phù hợp.

Chòi gỗ nhựa mái ngói nhựa

Chòi gỗ nhựa mái ngói nhựa

Kết cấu chòi gỗ nhựa vừa phải đảm bảo chống chịu được nắng mưa gió bão ngoài trời nhưng vẫn đảm bảo không phá vỡ kiến trúc cảnh quan sinh thái, có thể ngồi nghỉ chân, ngắm cảnh quan thiên nhiên cảm nhận được sự thoáng mát tự nhiên.

Cấu tạo chòi gỗ nhựa – chòi nghỉ sân vườn gồm có

  • Sàn gỗ nhựa ngoài trời
Sàn gỗ nhựa chòi nghỉ sân vườn

Sàn gỗ nhựa chòi nghỉ sân vườn

  • Cột trụ gỗ nhựa ngoài trời
Cột kèo dầm chòi gỗ nhựa ngoài trời

Cột kèo dầm chòi gỗ nhựa ngoài trời

  • Mái ngói nhựa ngoài trời hoặc mái gỗ nhựa ngoài trời
Chòi gỗ nhựa mái ngói nhựa

Chòi gỗ nhựa mái ngói nhựa

  • Bàn ghế gỗ nhựa, ghế băng gỗ nhựa.
Bàn ghế gỗ nhựa ngoài trời đẹp

Bàn ghế gỗ nhựa ngoài trời đẹp

  • Trần nhựa sinh thái …
Hệ thống chiếu sáng chòi gỗ nhựa

Hệ thống chiếu sáng chòi gỗ nhựa

Hướng dẫn đặt hàng thi công xây lắp chòi gỗ nhựa

Bước 1: Xác định nhu cầu và hình thành ý tưởng

Chòi gỗ nhựa ngoài trời là điểm dừng chân có mái che trong không gian vui chơi ngoài trời, sân vườn hoặc chòi nghỉ chòi hút thuốc trong không gian khu công nghiệp với diện tích rộng. Quý khách cần xác định mong muốn tạo chòi gỗ dựa trên nhu cầu của gia đình, công ty hay khu vui chơi để bố trí vị trí cũng như xác định kích thước chòi. Từ nhu cầu sử dụng, quý khách lên ý tưởng về hình thức của chòi dựa trên các mẫu chòi mà chúng tôi cung cấp hoặc theo thiết kế của chính quý vị.

Bước 2: Tạo nền móng cho chòi.

Tạo nền móng cho chòi là nhiệm vụ quan trọng đầu tiên trước khi dựng chòi, địa điểm dựng chòi phải đảm bảo nền đất không yếu, đổ được các trụ bê tông hoặc tấm đan dày tối thiểu cm. Việc làm nền móng cho chòi thường phải mất 2 – 3 ngày vì vậy, công việc này thường phải làm trước khi đội thi công dựng chòi triển khai công việc

Bước 3: Thống nhất mẫu và ký kết hợp đồng thi công lắp đặt

Chòi cần phải được thiết kế trong đó có thêm các hạng mục như sàn gỗ nhựa ngoài trời, bàn ghế gỗ nhựa ngoài trời, ốp trần trang trí, thùng rác gỗ nhựa…

Sau khi ký kết hợp đồng đội thi công tiến hành thi công công trình theo bản vẽ được thống nhất.

Vui lòng liên hệ để có báo giá thi công chòi gỗ nhựa ngoài trời mới nhất.

You've just added this product to the cart: