Lịch sử hình thành và phát triển

Quá trình hình thành và phát triển của Green Space

Qua nhiều năm hoạt động, Hệ thống không gian xanh Green Space được nhiều bạn hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn các sản phẩm bởi các yếu tố chất lượng quốc tế ổn định; giá thành hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

 

 Hệ thống không gian xanh Green Space

Với sự phong phú và đa dạng các sản phẩm do Green Space cung cấp đáp ứng tốt nhu cầu vật tư cho ngành cầu đường, đê kè thủy lợi, xây dựng công nghiệp và dân dụng

Các sản phẩm nổi bật mà Green Space cung cấp:

Ưu điểm lớn nhất của WPC là sử dụng gỗ phế thải và vật liệu nhựa tái chế thân thiện với môi trường. Sàn Gỗ nhựa composite có chi phí bảo trì thấp hơn so với gỗ nguyên khối. Một trong những lý do chính dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của WPC là chi phí vòng đời thấp.

Nhìn chung, gỗ nhựa WPC có chi phí sản xuất cao hơn khoảng 15% so với chi phí sản xuất của gỗ ép được xử lý bằng áp lực, nhưng yêu cầu chi phí bảo trì thấp hơn. Thời gian hoàn vốn thực tế ước tính từ 3 đến 5 năm so với vật liệu làm sàn đã qua xử lý áp lực. Tính ổn định kích thước tuyệt vời của nó cùng với ít biến đổi cũng có thể được coi là một lợi thế chính khác của các sản phẩm WPC.

Hầu hết các nghiên cứu ở nhiều quốc gia đang tập trung vào độ bền và tuổi thọ kéo dài của WPC do mối quan tâm lớn đến việc sử dụng ngoài trời của nó.

Trên thực tế, WPC ban đầu được bán trên thị trường là chất chống phân hủy tự nhiên chống lại nấm hoặc côn trùng tấn công. Tuy nhiên, nó đã được chứng minh rằng WPC vẫn sẽ hấp thụ một số độ ẩm và cuối cùng sẽ phân hủy nhưng với tốc độ chậm hơn nhiều so với gỗ rắn.

Sự giãn nở nhiệt, rão (biến dạng phụ thuộc vào thời gian), mật độ cao và khó thi công sơn sẽ là một số nhược điểm khác của WPC.