Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh của Green Space

TẦM NHÌN

– Nhân sự sáng tạo, chuyên nghiệp và linh hoạt
– Sản phẩm có chất lượng, xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối đúng quy cách chủng loại
– Hệ thống tài chính, kế toán linh hoạt, sử dụng vốn có hiệu quả, uy tín với khách hàng
– Khai thác thế mạnh của nhà sản xuất, đặt mối quan hệ bền vững với các đối tác cùng ngành nghề.
– Phát triển đồng đều cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

SỨ MỆNH

Mọi hoạt động thực hiện tại Hệ thống siêu thị không gian xanh Green Space được chi phối bởi sứ mệnh: là nhà phân phối vật tư cho các công trình cầu đường, giao thông, thủy lợi, khu chế suất bao gồm lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng. Đặc biệt phát triển mạnh các hoạt động nhập khẩu, sản xuất và trực tiếp thi công.

Với sứ mệnh mang đến cho các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam những sản phẩm công nghệ có giá trị sáng tạo, có tính ứng dụng cao, thể hiện rõ bản sắc văn hóa Việt Nam cũng như mang đến cho quý khách sự hài lòng tốt nhất.

Lịch sử phát triển của Hạ Tầng Việt – Green space

Vào đầu năm 2015, Hạ Tầng Việt phát triển lĩnh vực dịch vụ thi công hạng mục gỗ ngoài trời, gỗ nhựa trong nhà và cảnh quan môi trường.

Giờ đây, toàn bộ công nhân viên công ty Hạ Tầng Viết rất đỗi tự hào khi sản phẩm của Hạ Tầng Việt được khách hàng tin tưởng lựa chọn, các công trình đường cao tốc, hồ nuôi trồng thủy hải sản, khu chế suất, bãi xử lý rác thải, hầm biogas khu vui chơi sinh thái cảnh quan, các công trình dân dụng… đã, đang và tiếp tục có sự đóng góp không nhỏ của Hạ Tầng Việt.

Các sản phẩm dịch vụ mà Hạ Tầng Việt có thế mạnh là do Hạ Tầng Việt luôn tâm niệm phục vụ khách hàng là nhiệm vụ cao nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác, bạn hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Hạ Tầng Việt trong 10 năm qua. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên Hạ Tầng Việt ngày càng phát triển và thịnh vượng hơn nữa.

Hạng mục thi công mà Hạ Tầng Việt đẩy mạnh phát triển

Gỗ ngoài trời

Các hạng mục sử dụng gỗ ngoài trời gồm có

Gỗ nhựa trong nhà

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần tư vấn báo giá. Vui lòng liên hệ với các đầu số hotline của từng mảng kinh doanh.